70 thanh lap

Hiến pháp 2013

Luật Đất Đai

Khách4
Thành viên0
Hôm nay61
24h qua327
Tổng truy cập1821319
Your IP18.204.227.117

Thủ tục cấp lại GXN đ/ký sx rượu thủ công để bán cho các DN có Giấy phép s/xuất rượu để chế biến lại rượu
Cơ quan chủ trì xử lý Uỷ ban nhân dân Phường
Lĩnh vực Kinh Tế - Đô Thị
Trình tự thực hiện
Thủ tục cấp lại giấy xác nhận đăng ký sản xuất rượu thủ công để bán cho các doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu để chế biến lại rượu (Trường hợp Giấy xác nhận hết thời hạn hiệu lực)                 - Bước 1: Trước 30 ngày tính đến ngày hết hiệu lực của Giấy xác nhận đăng ký sản xuất rượu thủ công để bán cho các doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu để chế biến lại rượu; cá nhân, tổ chức chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định và nộp hổ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - UBND phường nơi cá nhân, tổ chức đặt cơ sở. - Bước 2: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính đầy đủ của các giấy tờ có trong hồ sơ: Trường hợp hồ sơ đầy đủ theo quy định cấp Biên nhận hồ sơ; trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung và hoàn thiện hồ sơ. - Bước 3: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ chưa hợp lệ, UBND phường có văn bản yêu cầu tổ chức, cá nhân bổ sung hồ sơ. Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND phường xem xét và cấp lại Giấy xác nhận sản xuất rượu thủ công để bán cho các doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu để chế biến lại rượu; trường hợp không cấp Giấy xác nhận, UBND phường phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do không cấp. -Bước 4: Tổ chức, cá nhân căn cứ vào ngày hẹn trên biên nhận đến nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - UBND phường.
Hồ sơ
- Giấy đăng ký sản xuất rượu thủ công để bán cho các doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu để chế biến lại (theo mẫu); + Bản sao Hợp đồng mua bán giữa tổ chức, cá nhân đề nghị đăng ký sản xuất rượu thủ công và doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu để chế biến lại rượu. Số lượng hồ sơ : 02 bộ Lệ phí: Không có.
Thời gian giải quyết
Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Cơ sở pháp lý
Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2011 của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu; + Thông tư số 39/2012/TT-BCT ngày 20/12/2012 của Bộ Công Thương quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2011 của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu.
Đối tượng
Cá Nhân & Tổ Chức
Tài liệu đính kèm 1
Download
Số lượt người xem 1106

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Phường 6 như thế nào?
THƯ VIỆN ẢNH